Báo Bỉ tiết lộ điều đặc biệt về Công Phượng trong những ngày đầu khoác áo Sint Truidense

Công Phượng đã trải nghiệm trận đấu chính thức đầu tiên cùng với CLB Sint Truidense trên băng ghế dự bị.

Báo Bỉ tiết lộ điều đặc biệt về Công Phượng trong những ngà y đầu khoác áo Sint Truidense

Trong trận ra quân mùa giải 2019/20, Sint Truidense đã bất ngờ để thua Royal Excel Mouscron với tỉ số 0-1 trên sân nhà. Công Phượng có tên trong danh sách đăng ký nhưng ngồi dự bị đến hết trận và không được vào sân.

Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng mới thi đấu 60 phút trong các trận giao hữu tiền mùa giải của Sint Truidense. Dù còn những hạn chế về mặt chuyên môn, Công Phượng cho thấy nỗ lực cao độ trong những buổi tập và sự khiêm tốn, hòa đồng với đồng đội mới.

Công Phượng chụp ảnh tập thể cùng Sint Truidense trước mùa giải mới

Tờ Nieuwsblad (Bỉ) tỏ ra ấn tượng với Công Phượng: “Công Phượng luôn giữ được sự bình tĩnh. Cậu ấy thoát ra được cuộc sống của một ngôi sao tại Việt Nam và bình thản đón nhận việc trở thành một người “vô danh” trên những con phố Sint Truidense”.

Tờ báo này cũng dẫn lời người phụ trách truyền thông của CLB Sint Truidense: “Bạn có thể thấy Công Phượng đang ngày một tốt hơn. Cậu ấy gia nhập đội bóng khá muộn nên cần thêm thời gian để đạt trạng thái thể lực tốt nhất. HLV Marc Brys sẽ cố gắng giúp đỡ cậu ấy. Công Phượng là một ngôi sao tại Việt Nam nhưng tại châu Âu không phải cũng biết cậu ấy”.

Công Phượng sẽ cần nỗ lực hơn rất nhiều nếu muốn đá chính tại CLB

Đại diện đội bóng nước Bỉ cũng thừa nhận rằng họ đang tìm cách hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu cho những CĐV từ Việt Nam, vốn đã tăng vọt kể từ sau khi Công Phượng gia nhập Sint Truidense.

Số người “yêu thích” fanpage Sint Truidense trên Facebook tăng từ khoảng 30 nghìn lên đến hơn 70 nghìn chỉ sau vài tuần. Số lượt bình luận, chia sẻ cũng tăng chóng mặt. Một nhóm 50 CĐV Việt Nam đã tới sân để cổ vũ đội bóng trong trận đấu tập cách đây chưa lâu. Con số người hâm mộ Việt đến Sint Truidense vì Công Phượng dự kiến còn tăng nữa.

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.