Ảnh đại diện, Thuỷ Tiên làm từ thiện

Có ai làm từ thiện như Thuỷ Tiên: ăn qua mì, tay tróc vảy cũng không thấy mệt

Hành động quyên góp và kêu gọi ủng hộ máy lọc nước cho bà con ở miền Tây của ca sĩ Thuỷ Tiên đang được cộng đồng quan tâm và xúc động.

Hình ảnh cô ca sĩ sau ánh đèn sân khấu lộng lẫy kia là vô cùng giản dị, cần mẫn kêu gọi trên trang cá nhân Facebook của mình, tự tìm kiếm nguồn cung cấp máy lọc nước cho đến những bát mì ăn vội, phải chuyền nước vì quá mệt. Nhưng luôn nói rằng “vì bà con, Tiên sẽ cố”.

Công Vinh và Thuỷ Tiên đến từng vùng để khảo sát để có thể trao tặng các máy lọc nước đúng nơi, đúng chỗ mà bà con cần (Nguồn: Facebook: Le Cong Vinh)

Được biết, số tiền hiện tại sau khi Thuỷ Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con đã lên đến gần 12 tỷ đồng và hy vọng con số này sẽ tiếp tục tăng để có thể mang thêm nguồn nước sạch đến cho mọi người.

Mỗi máy lọc nước được Thuỷ Tiên trao tặng có trị giá gần 800 triệu đồng và tính đến thời điểm này thì vợ chồng Công Vinh đã đem đến nguồn nước sạch cho bà con tại 12 tỉnh miền Tây đang chống chọi với hạn hán.

Trong khi cả Đất Nước đang chống chọi với dịch Covid 19, thì ở Miền Tây mọi người cũng đang chống chọi lại sự khắc nghiệt của thiên tai khi hạn hán kéo dài, không đủ nước cho sinh hoạt và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khoẻ của bà con.

Trên trang cá nhân của mình, Ông xã Thuỷ Tiên khiến Fan không ngừng xúc động và xót xa khi cô ca sĩ với tay băng cùng dây chuyền nước trên trang cá nhân của Công Vinh: “Bả mói mổ xong sáng đi cắt chỉ, chiều đi khảo sát miền Tây. Tình hình nghe nói nắng muốn nhập viện về bả ốm, bả nói truyền chai nước biển cho khoẻ để mai mốt đi khảo sát lắp máy lọc nước tiếp 2 ngày liên tục!! Bà này tuổi trâu nên lì như trâu luôn”

Những hình ảnh được khiến nhiều người không khỏi xúc động và cảm phục cô ca sĩ với vóc dáng nhỏ bé, nhưng luôn muốn đem lại những điều tốt đẹp cho những người xung quanh.

Và khi Đất Nước đang có một mối lo chung, “những kẻ địch” thời bình vẫn tấn công thì chúng ta cũng có những người sẵn sàng giúp đỡ, bao bọc. Vì mình là người cùng một nước, cùng màu da, cùng sắc tộc!

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.