Hot: Ông Cao Thắng và Đông Nhi đám cưới – cổ tích thực là đây

“‘Em đồng ý’ được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu” – Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ trạng thái sau khi chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng trên trang cá nhân face book của mình.

Là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, trải qua 10 năm bên nhau công chúng luôn mong đợi đến ngày Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính thức về chung một nhà. Và ngày đó đã không còn xa nữa. Sáng sớm nay, 9/7/2019 trên trang cá nhân, Đông Nhi đã chia sẻ bài đăng mà hàng triệu fan hâm mộ của cô chờ đợi từ rất lâu, đó là thông báo chuẩn bị làm cô dâu. Cùng với đó là hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương đeo ở ngón tay áp út và hạnh phúc nói rằng: “”Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời… Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”.

Chắc chắn đây là thông tin vui nhất mà showbiz Việt đón nhận ở thời điểm hiện tại khi “cặp đôi vàng trong làng ăn cưới” cuối cùng cũng về chung một nhà.

Đông Nhi chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng.
Đông Nhi chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng.

Trước khi được chiêm ngưỡng một đám cưới cổ tích, hãy cùng chúng tôi nhìn lại xem họ đã yêu nhau hạnh phúc và bền chặt thế nào trong suốt 1 thập kỷ qua.

2009 -2010: Xuất hiện tin đồn cặp đôi hẹn hò

Đông Nhi và Ông Cao Thắng những ngày đầu mới yêu.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng những ngày đầu mới yêu.

2011: Cặp đôi chính thức công khai quan hệ tình cảm, cùng nhau cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc mới

Cặp đôi cho ra nhiều dự án âm nhạc  cùng nhau
Cặp đôi cho ra nhiều dự án âm nhạc cùng nhau

2014: Ông Cao Thắng giã từ sự nghiệp cầm mic lùi về phía sau để dồn toàn bộ tâm sức cho việc phát triển sự nghiệp của Đông Nhi.

Cặp đôi luôn sát cánh trong công việc, cuộc sống.
Cặp đôi luôn sát cánh trong công việc, cuộc sống.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi kỉ niệm 10 năm bên nhau. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng dành lời cảm ơn bạn gái: “10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh, ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em”. Ngược lại, Đông Nhi cũng gửi đến người yêu ba từ “Em yêu anh”. Cột mốc này nhận được rất nhiều lời chúc từ người hâm mộ, đặc biệt là ai cũng mong hai nghệ sĩ sớm tổ chức đám cưới. Và sau lời cầu hôn của Ông Cao Thắng dành đến Đông Nhi, chắc chắn ngày ấy sẽ không còn xa nữa.

Dấu mốc 10 năm bên nhau
Dấu mốc 10 năm bên nhau

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.