Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iphone

Tất cả điện thoại iphone không có sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi, vì vậy để ghi âm cuộc gọi trên iphone ta cần tải các phần mềm hỗ trợ.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone

1. TapeACall Pro

TapeACall Pro được biết đến là ứng dụng ghi âm tốt nhất cho iPhone từ trước đến nay và chắc chắn là nó không miễn phí.

Bạn có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp một loạt các tùy chọn chia sẻ cho bản ghi.

Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được ghi âm cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro có giá $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Tải về tại đây

2. Call Record FREE

Call Record FREE cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đi và đến.

Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Đối với các cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại.

Bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Apple Store cho iOS 5.0 trở lên.

Tải về tại đây

3. Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt khác cho iPhone.

Bạn sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Bạn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tiêu đề cho bản ghi để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Apple App Store cho iOS 4.3 trở lên nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí để quay số nhiều hơn từ ứng dụng.

Tải về tại đây

4. NoNotes.com

Phương pháp này yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản NoNotes cung cấp cho họ địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước ra sao.

Khi một cuộc gọi được ghi lại, nó sẽ tự động được gửi đến email của bạn. Bạn nhận được 20 phút ghi âm cuộc gọi miễn phí mỗi tháng và sẽ sẽ cần dùng tiền để mua nếu muốn thêm thời gian ghi âm

Tải về tại đây

5. Google Voice

Việc này hơi tốn thời gian và hạn chế hơn một số phương pháp ở bên trên, nhưng Google Voice cũng có thể để ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Google Voice sẽ miễn phí nếu bạn sẵn sàng dành thời gian để thiết lập nó và đây là một điểm cộng lớn cho người dùng dù nó cũng có những hạn chế. Bạn chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

Tải về tại đây

Lưu ý: Danh sách này chứa nhiều ứng dụng có tên tương tự nhau, do đó, tốt nhất bạn nên tải ứng dụng từ những liên kết được cung cấp. Bên cạnh đó, thu lại cuộc gọi thường bất hợp pháp ở nhiều khu vực,vì thế, hãy kiểm tra lại luật quốc gia trước khi sử dụng.

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.