Những câu nói tạo động lực bạn phải nghe để “xốc” lại tinh thần

Trong cuộc sống, khó có thể tránh khỏi việc bản thân có cảm giác mệt mỏi và uể oải, tinh thần xuống dốc. Cũng bởi những cảm giác đấy mà bạn khó thực hiện được những kế hoạch hay công việc như dự định của mình.

Đừng để mọi thứ trì trệ chỉ vì cảm xúc nhất thời của mình, hãy bình tĩnh và giải quyết mọi việc. Và “xốc” lại tinh thần, nạp năng lượng cho não bằng những câu nói thúc đẩy dưới đây nhé!

Những câu nói tạo động lực mà bạn phải nghe

1. Chúng ta đánh giá bản thân qua những gì chúng ta cảm thấy mình có thể làm được, trong khi người khác đánh giá chúng ta qua những gì chúng ta đã làm.

2. Cuộc sống chính là cố gắng, kiên trì và nỗ lực cho tới đích

3. Thước đo cuối cùng của một con người
không phải là lập trường của anh ta
khi gặp được mọi sự an lành và suôn sẻ,
mà là lập trường của anh ta
khi gặp phải thách thức và cãi vã.

4. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

5. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

6. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió, không phải thuận theo nó.

7. Trở ngại không thể cản bạn lại được. Nếu bạn va phải tường, đừng quay đi và bỏ cuộc. Hãy tìm cách trèo lên, phá vỡ hay bước vòng qua nó.

8. Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.

9. Tại sao không khiến mình trở nên ưu tú hơn để thu hút người khác mà lại phải chạy theo đuôi người ta?

10. Chúng ta không ngừng phấn đấu, không phải để thay đổi thế giới, mà để thế giới không thay đổi được chúng ta.

11. Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. Bạn chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ.

12. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

13. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

14. Nếu như bạn bị rớt lại phía sau, hãy chạy nhanh hơn. Không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ đầu hàng, hãy chống lại nghịch cảnh.

15. Không gì là không thể đối với 1 người luôn biết cố gắng

Chỉ cần bạn của ngày hôm nay, tốt hơn ngày hôm qua và không ngừng nỗ lực. Thì tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ thành công và đạt được những gì mình mong muốn. Và chẳng có khó khăn nào có thể làm khó được bạn cả khi bạn có 1 trái tim dũng cảm, luôn tiến về phía trước.

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.