Phản ứng của người hâm mộ Thái Lan khi rơi vào bảng đấu có Việt Nam

Cổ động viên Thái Lan khá vui mừng và phấn khởi với kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều nay tại Malaysia, cục diện 8 bảng đấu tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á đã lộ diện và dường như nó đi ngược với dự đoán của nhiều người.

Kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022

Theo đó, ĐTQG Việt Nam nằm ở bảng G cùng 4 đối thủ khác gồm ĐT UAE, ĐT Thái Lan, ĐT Malaysia và ĐT Indonesia. Đây chẳng khác nào giải “Đông Nam Á” thu nhỏ khi chỉ mỗi UAE là đại diện duy nhất nằm ngoài khu vực này.

Sau liên tiếp những thất bại muối mặt trước đội tuyển Việt Nam, như gần đây nhất là ở King’s Cup vừa diễn ra hồi tháng 6, Thái Lan đang rất muốn trả những món nợ khó đòi với đại kình địch Đông Nam Á – Việt Nam. Chính vì thế, kết quả bốc thăm này khiến đa số CĐV Thái Lan khá hứng khởi.

thái lan việt nam
Gần đân Thái Lan liên tiếp đón nhận những thất bại cay đắng trước Việt Nam

Một CĐV Thái Lan tuyên bố: “Chúng ta đã có cơ hội báo thù Việt Nam.”

Một CĐV khác tự tin: “Nếu biết trước kết quả bốc thăm như thế này, chúng ta không cần mời Akira Nishino làm việc nữa. Gặp các đội ở Đông Nam Á, chỉ cần Kiatisuk là đủ khả năng để giúp Thái Lan đi tiếp.”

“Thật may mắn với kết quả bốc thăm này. Chúng ta không phải di chuyển quá nhiều. Chưa kể, chúng ta cũng hiểu rõ các đối thủ trong bảng đấu. Đấy sẽ là những trận đấu tuyệt vời,” CĐV Thái Lan cho hay.

Một CĐV tuyên bố: “Sau khi HLV Nishino Akira đồng ý trở thành HLV của đội tuyển Thái Lan, niềm vui đã nhân đôi với kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.”

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.