Sưu tầm 24 trò chơi tập thể “bá đạo” tại bãi biển

Các trò chơi tập thể – Team building giúp chúng ta đẩy cao tinh thần đồng đội, xây dựng được một sự đoàn kết cao, tạo sự gắn kết và xây dựng niềm tin giữ mọi người trong một tập thể. Trong văn hóa doanh nghiệp thì những chương trình team building thường niên sẽ giúp doanh nghiệp đẩy cao được sự nhiệt huyết và tinh thần gắn kết, cùng nhau phấn đấu vì tập thể và loại bỏ được tính cá nhân trong mỗi thành viên. Tạo thành sức mạnh nội tại để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển và tiến nhanh hơn dựa vào những con người đầy năng động và nhiệt huyết.

Video tổng hợp 24 trò chơi tập thể tại bãi biển cực kỳ vui nhộn

Một số lưu ý khi thực hiện các trò chơi team building tại bãi biển

Vì team building được tổ chức trên bãi biển, do vậy mọi trò chơi đều có thể tận dụng bãi biển rộng, hay tổ chức hoạt động ca nhạc vào buổi tối với tiệc ngoài trời, hoặc đốt lửa trại,…Tất cả những trò chơi, kế hoạch cũng như lịch trình các hoạt động phải được lên lịch một cách cụ thể.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đến số lượng thành viên tham gia một chương trình teambuilding, có thể quy mô vừa từ 30 đến 60 người làm việc chung trong một công ty, cũng có thể là quy mô lớn từ 100 đến 200 nhân viên hoặc quy mô rất lớn từ vài trăm đến nghìn người. Tùy vào từng quy mô sẽ đưa ra cách thức tổ chức chương trình teambuilding riêng.

Nên phân chia các đội chơi sao cho các thành viên không quen biết nhau, nhưng đều làm trong cùng phòng ban ở cùng một đội để tăng cường tinh thần giao lưu, gắn kết trong nội bộ công ty. Khi teambuilding được tổ chức ngoài trời những ngày nắng nóng thì nên có mũ lưới trai cho các thành viên tham gia.

Trò chơi tập thể, gắn kết mọi người gần nhau hơn
Trò chơi tập thể, gắn kết mọi người gần nhau hơn

Hãy để chuyến đi của bạn giúp cho các cán bộ nhân viên trong công ty được trải mình thật sự, thấu hiểu lẫn nhau và có cơ hội để thể hiện mình. Lồng ghép các hoạt động team building trong chuyến du lịch sẽ là một giải pháp lý tưởng cho bất kỳ một công ty nào.

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.