Top 10 trang web xem phim hay nhất Việt Nam [2022]

Hiện nay nhu cầu xem phim online rất cao, đặt biệt là ở giới trẻ. Các bạn có thể xem phim ở bất cứ thời điểm nào, bất cứ thời gian nào, có thể lướt qua những phần mình không thích, cũng như xem liên tục theo ý mình. Chính vì thế có nhiều trang chiếu phim trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khán giả. Hãy cùng nhinxem điểm qua “Top 10 trang xem phim hay nhất Việt Nam hiện nay” để chọn cho mình những trang web chất lượng, phù hợp.

10. HDViet

HD Việt cung cấp phim, video mới, chất lượng HD tuyệt vời, có độ phân giải từ 240p đến 1080p, có chức năng quan tâm giúp bạn có thể xem lại các bộ phim mình thích.

Đặc biệt, trang web được yêu thích bởi cung cấp cho các bạn các TV show, phim truyền hình hay đặc sắc cho thiếu nhi, gia đình và các chương trình khoa học đặc sắc cung cấp nhiều khiến thức bổ ích, thú vị.

Link trang web: http://movies.hdviet.com/#G3QWBEsSJpjKTh6t.97

Trang xem phim HDViet
Trang xem phim HDViet

9. Zing TV

Zing TV cũng là trang xem phim chất lượng được nhiều người truy cập. Các bộ phim Việt Nam, nước ngoài hay các chương trình truyền hình thực tế sẽ đều tìm thấy ngay trên Zing TV.

Chúng ta có thể tìm các bộ phim truyền hình theo các quốc gia, thể loại phim hoạt hình, chương trình thiếu nhi, giáo dục,…

Link trang web: https://tv.zing.vn/

Trang xem phim Zing TV
Trang xem phim Zing TV

8. Vuviphim

Trang phim có quảng cáo, đổi lại chúng ta được xem phim HD miễn phí. Tốc độ load rất nhanh và không có popup khó chịu cho người xem ! Đặc biệt tốc độ upload phim khá nhanh, toàn phim mới trên này !

Link trang web: https://vuviphim.com/

Trang phim Vuviphim
Trang phim Vuviphim

7. Khoai.tv

Trang web này có tuổi đời sinh sau đẻ muộn hơn so với các trang web xem phim được đề cập trong bài viết này. Tuy nhiên, chất lượng với số lượng phim ở đây lại rất tốt, giao diện trang web cũng rất chuyện nghiệp.

Nhưng một nhược điểm khá khó chịu, khi vào phim thì trang web này lại có khá nhiều quảng cáo phải đợi lâu và lặp đi lặp lại nhiều lần, khiến người xem cảm thấy không được hài lòng về điều này.

Link trang web: https://khoai.tv/

Trang phim Khoai.tv
Trang phim Khoai.tv

6. Xemphimso

Trang web này rất siêng năng trong việc cập nhập liên tục các bộ phim mới nhất. Phim ở đây cũng đa dạng thể loại và đồ sộ trong các dòng phim. Trang web có tốc độ load rất nhanh (đặc biệt là trên Mobile), cả trên trang chủ lẫn lúc vào phim.

mMặc dù bên ngoài có khá nhiều quảng cáo động gây nhồi mắt người đọc, nhưng trong lúc bạn truy cập vào một bộ phim bất kỳ, các quảng cáo dường như được cắt giảm rõ rệt để không làm người xem đợi quá lâu.

Nói chung đây cũng là trang web xem phim đáng để bạn thường xuyên truy cập vào để tìm kiếm các bộ phim cho riêng mình.

Link trang web: https://xemphimso.com/phim-chieu-rap-2.html

Xemphims
Xemphims

5. KenhHD.tv

Hiện tại bạn có thể xem phim HD tốc độ cao hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo trên KenhHD.tv ! Chắc do mới nên ban quản trị chưa có quảng cáo vào video. Nhưng giờ thì bạn hãy tranh thủ tận hưởng kho phim lớn khổng lồ trên này đi nhé !

Link trang web: http://kenhhd.tv/

KenhHD.tv
KenhHD.tv

4. Phim3s.pw

Là trang xem phim được ra đời từ lâu nên có số lượng phim khủng, hoàn toàn miễn phí, chất lượng phim tốt.


Điểm trừ lớn ở trang web xem phim này đó là quá nhiều quảng cáo, kể cả quảng cáo popup rất bị nhiều người dùng không thích. Nhưng đây là điểm trừ bắt buộc phải có nếu muốn trang web tiếp tục hoạt động và cập nhật phim đều đặn cho chúng ta

Link trang web: https://phim3s.pw/

Phim3s.pw
Phim3s.pw

3. Phimbathu

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức những bộ phim mới với tốc độ tải trang nhanh, các banner quảng cáo ít và nhỏ gọn. Hiện tại bạn có thể xem phim ở nhiều thể loại như phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, phim thuyết minh, phim hoạt hình. Phim bộ được cập nhật thường xuyên.

Link trang web: https://phimbathu.org/

Phimbathu
Phimbathu

2. Bilutv

Bilutv hiện nay là trang web xem phim online chất lượng cao phổ biến nhất tại Việt Nam. Bilutv cập nhật nhanh các bộ phim nổi tiếng ở trong và ngoài nước theo nhiều thể loại khác nhau.

Người xem có thể tìm kiếm theo thể loại như phim hoạt hình, phim gia đình – học đường, thể thao – âm nhạc, kinh dị,… Hoặc bạn có thể tìm theo thể loại phim lẻ hoặc phim bộ, phim chiếu rạp,… tùy theo nhu cầu xem phim.

Ở mỗi bộ pim sẽ đều có thông tin chi tiết như năm phát hành, nhà sản xuất, tập phim, thời lượng,….

Link trang web: https://bilutv.org/

Bilutv
Bilutv

1. Phimmoi

Phimmoi.net cũng được xem là trang web xem phim lớn nhất Việt Nam với số lượng người truy cập mỗi ngày cao. Sở hữu kho phim phong phú đa dạng đặc sắc với nhiều thể loại, phim mới nhanh chóng chinh phục được cộng đồng người yêu thích phim ảnh. Đặc biệt web xem phim nhanh không bị giật, tốc độ xem phim ở đây cũng cực tốt.

Link trang web: http://www.phimmoi.net/

Phimmoi
Phimmoi

Trên đây là số ít các website cho phép chúng ta xem phim HD cực hay mà miễn phí. Tuy một số website có quảng cáo khó chịu nhưng thôi, chúng miễn phí mà. Chúng ta được xem phim miễn phí thì cũng nên ủng hộ website bằng cách xem quảng cáo thôi !

Chúc các bạn vui vẻ ! Danh sách này sẽ còn được tiếp tục cập nhật thường xuyên. Nhớ ghé lại nha !

Theo chúng tôi

Thông tin của chúng tôi trên các mạng xã hội. hãy theo dõi để nhận được nhưng thông tin mới nhất.